Soi kèo phạt góc Guatemala vs Canada, 8h30 ngày 02/07/2023

Soi kèo phạt góc Guatemala vs Canada – trận đấu diễn ra ngày 02/07/2023. Guatemala không mạnh ở khả năng tạo góc và vì thế, sẽ rất khó để NHM đội bóng có thể mong đợi vào điều bất ngờ ở thông số phụ này sắp tới.

Soi kèo góc hiệp 1:

Guatemala mới chỉ một lần vượt qua vòng bảng kể từ năm 2010. Trong khi đó, họ không thể thắng nổi trận nào ở hai lần tham dự Gold Cup trước đó. Tuy nhiên, đội bóng này đã vượt quá mong đợi trong chiến dịch này. Khi giành chiến thắng gây sốc trong trận mở màn Gold Cup. Đây rõ ràng sẽ là một động lực rất lớn để Guatemala có thể bước vào lượt đấu tiếp theo. Họ không có quá nhiều áp lực khi 3 điểm đã có trong tay.

Quốc gia này hoàn toàn xứng đáng với thành công của mình. Với bàn thắng quyết định được ghi bởi Darwin Lom chỉ ba phút sau hiệp hai. Đó là một kết quả gây sốc ở bảng D. Khi Cuba được coi là đội nổi bật khi về nhì trên bảng xếp hạng chung cuộc. Tuy nhiên, Guatemala có thể đảm bảo vị trí trong vòng loại trực tiếp với một chiến thắng sắp tới. Tất nhiên, để kịch bản này xảy ra là cực kỳ khó. Nếu không muốn nói là không thể.

Canada chỉ giành 1 điểm mở màn. Đồng nghĩa, họ cũng cần 3 điểm và sẽ gây sức ép ngay từ đầu nhằm cụ thể hóa cơ hội thành bàn thắng. Đã thế, với khả năng kiểm soát bóng tốt cùng tạo góc tích cực. Việc Guatemala làm nên chuyện trước Canada là không cao. Nên nhớ, Guatemala chỉ thắng 2 trong số 14 lần đụng độ trước đây với Canada. Với trận thắng gần đây nhất của họ diễn ra vào tháng 8 năm 2004, cách đây đã 19 năm.

Căn cứ vào những cơ sở dữ liệu nêu trên, rõ ràng có thể tin vào kịch bản thắng chấp góc của Canada sắp tới. Ngoài ra, khó để cặp đấu này xuất hiện nhiều tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang. Nên nhớ, cả 7 trận vừa rồi của Canada khép lại hiệp thi đấu đầu tiên mà có không quá 4 tình huống đặt bóng cố định ở điểm cột cờ trước giờ nghỉ. Điều tương tự cũng diễn ra ở lần xuất quân đã qua của Guatemala.

Soi kèo phạt góc Guatemala vs Canada
Soi kèo phạt góc Guatemala vs Canada

Chuyên gia Lichthidauc1 lựa chọn Xỉu góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Chỉ có vỏn vẹn 1 trong 10 trận gần nhất của Canada chứng kiến hơn 9 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang xuất hiện sau 90 phút. Ngay ở lần ra sân mới đây bên phía Guatemala cũng có tối đa 9 lần sút ở vị trí góc biên. Rõ ràng, cả Guatemala vs Canada đều sẽ rất khó để xô đổ được mốc Tài Xỉu góc ở cặp đấu này. Do đó, lựa chọn Xỉu góc vẫn an toàn.

Soi kèo Guatemala vs Canada
Soi kèo Guatemala vs Canada

Chuyên gia Lichthidauc1 lựa chọn Xỉu góc 9 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Guillermo Rai, Guatemala không có được thành tích đối đầu tích cực trước Canada, trong đó có phạt góc. Họ cũng không mạnh trên phương diễn này và thường tỏ ra lép vế trước những đối thủ có thiên hướng tấn công như Canada. Bởi vậy, việc Guatemala thua kèo chấp góc ở màn đọ sức sắp tới không gây quá nhiều bất ngờ.

Chuyên gia Lichthidauc1 lựa chọn Canada -3 và Xỉu 9 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Guatemala vs Canada

Guatemala (4-2-2-2): Nicholas Hagen, Jose Ardon, Oscar Castellanos, Aaron Herrera, Jose Pinto Samayoa, Nicolás Samayoa, Alejandro Miguel Galindo, Carlos Mejía, Rubio Rubin, Rodrigo Saravia, Nathaniel Mendez-Laing

Canada (3-5-2): Milan Borjan, A. Ahmed, M. Bombito, J. Osorio, Zac McGraw, Steven Vitória, Kamal Miller, R. Laryea, Junior Hoilett, L. Millar, Lucas Cavallini

Dự đoán tỷ số Guatemala vs Canada

Chuyên gia Lịch Thi Đấu C1 dự đoán tỉ số góc 3 – 6