Soi kèo phạt góc FC Tokyo vs Nagoya Grampus, 17h00 ngày 24/06/2023

FC Tokyo vs Nagoya Grampus sẽ có cuộc đối đầu tại Ajinomoto Stadium ở vòng đấu thứ 18 J1 League tới đây liệu có là một trận đấu đôi công hấp dẫn?

Soi kèo góc hiệp 1:

Hàng công FC Tokyo có thành tích khá khiêm tốn. Điều này đến từ việc họ thi đấu bế tắc cũng như thiếu ý tưởng tấn công. Trong 10 vòng đấu gần nhất, tổng số phạt góc của The Gas Men trong hiệp 1 chỉ là vỏn vẹn 18 lần đá phạt góc. Đáng chú ý hơn khi chỉ có vỏn vẹn 2 trận. Mà có từ 5 lần phạt góc ở nửa đầu trận đấu. Trong cuộc đối đầu với Gamba Osaka, The Gas Men trong hiệp 1 chỉ có duy nhất một lần phạt góc. Nếu muốn có được ít nhất một điểm, đội bóng của HLV Takayoshi Amma cần phòng ngự chắc chắn. Họ phải chờ đợi phản công từ các tình huống cố định.

Soi kèo FC Tokyo vs Nagoya Grampus
Soi kèo FC Tokyo vs Nagoya Grampus

Trong khi đó, Nagoya Grampus cũng có hàng công không thực sự mạnh. Song họ đã có đến 26 lần phạt góc được thực hiện trong 10 vòng gần nhất. Tuy nhiên, cũng chỉ có 4 trận đấu trong số này có nhiều hơn 4 lần phạt góc ở hiệp thi đấu thứ nhất. Ngoài ra, Grampus cũng có được 3 lần phạt góc trước khi hiệp 1 trận đấu với Avispa Fukuoka kết thúc. Nếu có thể tận dụng các tình huống cố định, thầy trò HLV Hasegawa Kenta có thể sẽ sớm có được ngôi đầu bảng.

Trong lần gần nhất hai đội gặp nhau ở đầu mùa giải. Cỉ có vỏn vẹn 2 lần phạt góc được thực hiện và đều thuộc về FC Tokyo. Ngoài ra, một thống kê đáng chú ý là chỉ có 2 trong 5 lần gần nhất FC Tokyo vs Nagoya Grampus gặp nhau mà 45 phút đầu tiên có 5 lần phạt góc.

 Chuyên gia Lichthidauc1 lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Tổng số lần phạt góc của FC Tokyo trong 10 vòng đấu gần nhất chỉ là 40 lần đá phạt góc. Trong 10 trận đấu này, có một nửa trong số đó kết thúc với nhiều hơn 9 lần phạt góc. Về phía Nagoya Grampus, khá bất ngờ. Trong 10 vòng gần nhất đã có đến 51 lần phạt góc. Song đã có đến 6 trận đấu kết thúc mà có từ 10 lần phạt góc trở lên.

Trong cuộc đối đầu gần nhất giữa FC Tokyo vs Nagoya Grampus hồi đầu mùa giải năm nay. Trận đấu kết thúc khi chỉ có vỏn vẹn 7 lần phạt góc. Không chỉ vậy, trong 5 cuộc đối đầu giữa hai đội mà chỉ có hai trận đấu kết thúc với nhiều từ 10 lần phạt góc.

Chuyên gia Lichthidauc1 lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Đây có lẽ sẽ là trận đấu hấp dẫn và hứa hẹn. Đội khách Nagoya Grampus đang được đánh giá cao hơn. Theo chuyên gia Craig Burley nhận định, Nagoya Grampus sẽ dâng cao ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất. Như cách họ vẫn hay làm. Về phía đội chủ nhà FC Tokyo, họ sẽ cần phòng ngự chặt chẽ và chờ đợi cơ hội nếu muốn có thể giữ lại một điểm trên sân nhà.

Soi kèo phạt góc FC Tokyo vs Nagoya Grampus
Soi kèo phạt góc FC Tokyo vs Nagoya Grampus

Chuyên gia Lichthidauc1 lựa chọn Nagoya Grampus -1.5 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của FC Tokyo vs Nagoya Grampus

FC Tokyo (4-3-3): Jakub Słowik, Yuto Nagatomo, Masato Morishige, Henrique Trevisan, Shuhei Tokumoto, Kei Koizumi, Keigo Higashi, Shuto Abe, Ryoma Watanabe, Diego Oliveira, Teruhito Nakagawa

Nagoya Grampus (3-4-3): Mitchell Langerak, Shinnosuke Nakatani, Haruya Fujii, Yuki Nogami, Ryuji Izumi, Takuji Yonemoto, Sho Inagaki, Ryoya Morishita, Mateus, Kensuke Nagai, Kasper Junker

Dự đoán tỷ số FC Tokyo vs Nagoya Grampus

Chuyên gia Lichthidauc1 dự đoán tỉ số góc 7 – 5