Soi kèo phạt góc Eintracht Frankfurt vs Union Berlin, 23h00 ngày 04/04/2023

Soi kèo phạt góc Eintracht Frankfurt vs Union Berlin – trận đấu diễn ra ngày 04/04/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1: 

Đội bóng Eintracht Frankfurt có đội hình với nhiều cầu thủ có chiều cao ấn tượng và họ thường sử dụng lối chơi tấn công liên tục, qua đó thu được nhiều pha đá phạt góc. Trong 5 trận đấu sân nhà gần nhất, họ đã được hưởng tới 21 pha đá phạt góc trong hiệp 1. Hiệp thi đấu đầu tiên của hai trận sân nhà gần nhất của Đại Bàng Đỏ đều có 8 và 7 pha đá phạt góc lần lượt. HLV Oliver Glasner thường cho các học trò sử dụng tối đa những tình huống cố định khi đối đầu với những đối thủ không quá mạnh.

Soi kèo Eintracht Frankfurt vs Union Berlin
Soi kèo Eintracht Frankfurt vs Union Berlin

So với Eintracht Frankfurt, Union Berlin không có thành tích tốt về phạt góc trong hiệp 1 của 5 trận đấu làm khách gần nhất, chỉ đạt được tổng cộng 7 lần đá phạt góc. Trong cả hai trận đấu làm khách gần nhất trước Wolfsburg và Royale Union SG, Die Eisernen cũng chỉ có được 1 pha đá phạt góc trong hiệp 1. Thật dễ thấy rằng, đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Urs Fischer không có thành tích tốt khi thi đấu trên sân khách và thường không có sự chủ động trong việc tấn công.

Nhà cái đưa ra mức kèo phạt góc hiệp 1 của trận đấu giữa Eintracht Frankfurt và Union Berlin chỉ là 4.5, đây là mức kèo không quá cao và trong 5 trận sân nhà gần nhất, Eintracht Frankfurt đã có 3 trận có từ 5 phạt góc trong hiệp 1. Trong khi đó, Union Berlin chỉ có duy nhất 1 trận sân khách gần nhất có nhiều hơn 4 phạt góc trong hiệp 1. Vì vậy, các chuyên gia nhận định kèo phạt góc cho trận đấu này sẽ nổ Tài trong hiệp 1.

 Chuyên gia Lichthidauc1.com lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Eintracht Frankfurt đã đá trên sân nhà 5 trận gần đây và đã có tổng cộng 37 lần đá phạt góc. Trong số đó, 3 trận đã có ít nhất 5 quả phạt góc được thực hiện trong hiệp 1. Trong khi đó, Union Berlin đã thi đấu 5 trận sân khách gần đây và chỉ có duy nhất 1 trận có ít nhất 4 quả phạt góc được thực hiện trong hiệp 1. Dựa trên những thống kê này, các chuyên gia dự đoán kèo phạt góc trong trận đấu giữa Eintracht Frankfurt và Union Berlin sẽ nổ Tài ở hiệp 1.

Dựa trên các thông tin và thống kê được đưa ra, mức kèo phạt góc cả trận trong trận đấu Eintracht Frankfurt vs Union Berlin sắp tới được đưa ra là khá cao là 9.5. Tuy nhiên, với sự khác biệt rõ rệt trong lượng phạt góc giữa hai đội, cùng với việc mức kèo này đòi hỏi cần tới 10 quả phạt góc để kèo tài ăn tiền, các chuyên gia đánh giá khả năng nổ xỉu trong trận đấu là khá cao.

Chuyên gia Lichthidauc1.com lựa chọn Xỉu góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Chuyên gia Rod Gilmore cho rằng trận đấu giữa Eintracht Frankfurt và Union Berlin sẽ rất hấp dẫn, vì cả hai đội đều được đánh giá cao tại Bundesliga. Trong hiệp 1, dự kiến sẽ xảy ra nhiều tình huống tấn công và có khả năng Frankfurt sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Soi kèo phạt góc Eintracht Frankfurt vs Union Berlin
Soi kèo phạt góc Eintracht Frankfurt vs Union Berlin

Chuyên gia Lichthidauc1.com lựa chọn Eintracht Frankfurt -0.5 và Xỉu 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Eintracht Frankfurt vs Union Berlin

Eintracht Frankfurt (3-4-2-1): Kevin Trapp – Tuta, Hrvoje Smolčić, Evan Ndicka – Aurélio Buta, Daichi Kamada, Djibril Sow, Christopher Lenz – Rafael Santos Borré, Mario Götze – Randal Kolo Muani

Union Berlin (3-5-2): Frederik Rønnow – Danilho Doekhi, Robin Knoche, Timo Baumgartl – J. Juranović, P. Seguin, R. Khedira, J. Haberer, N. Giesselmann – Sheraldo Becker, Jordan Siebatcheu

Dự đoán tỷ số Eintracht Frankfurt vs Union Berlin

Chuyên gia Lichthidauc1.com dự đoán tỉ số góc 5 – 3