Soi kèo phạt góc Djurgarden vs Norrkoping, 22h30 ngày 11/06/2023

Soi kèo phạt góc Djurgarden vs Norrkoping, đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu vô cùng cân bằng và chắc chắn không thiếu đi các tình huống tấn công đáng chú ý.

Soi kèo góc hiệp 1:

Hàng công của Djurgarden đang chỉ ở mức tạm ổn tại giải VĐQG Thuỵ Điển trong giai đoạn đầu mùa. Tuy nhiên họ thường dựa vào lối đá phòng ngự bóng bổng và số lượng quả đá phạt góc của đội bóng này cũng không hề ít.
Thống kê cho thấy trong 10 trận đấu gần nhất, họ đã có được 24 quả phạt góc trong hiệp 1, tức trung bình có 2.4 pha phạt góc mỗi hiệp 1. Tuy nhiên trong trận đấu gần nhất với Elfsborg, Djurgarden không có được pha phạt góc nào trước khi bước vào giờ nghỉ. Không quá bất ngờ khi mà đây là trận đấu họ lép vế trước đối thủ ở nửa đầu trận đấu. Trong 10 trận đấu gần nhất của thầy trò HLV Kim Bergstrand, chỉ có duy nhất một trận đấu với Halmstad có số lần phạt góc trong hiệp 1 có từ 6 lần phạt góc.
Soi kèo Djurgarden vs Norrkoping
Soi kèo Djurgarden vs Norrkoping
Trong khi đó, Norrkoping cũng có thành tích không tệ, ngoài ra, họ cũng có không ít các những tình huống cố định. Trong hiệp 1 của 10 trận vừa qua, Peking đã có được 23 lần đá phạt góc. Tuy nhiên khá bất ngờ là trong nửa đầu trận đấu với Brommapojkar, các cầu thủ Norrkoping chỉ có duy nhất một lần được hưởng phạt góc. Dù có không ít các tình huống phạt góc tuy nhiên trong 10 trận đấu gần nhất của đoàn quân của HLV Glen Riddersholm, cũng chỉ có 4 trận có số lần phạt góc nhiều hơn 5 lần phạt góc.
Trong lần gần nhất Djurgarden vs Norrkoping gặp nhau, chỉ có vỏn vẹn 4 lần phạt góc được thực hiện trong 45 phút đầu tiên. Tuy nhiên trong 5 lần gần nhất hai đội gặp nhau, cũng có 2 trận đấu kết thúc hiệp 1 mà có nhiều hơn 5 lần phạt góc.
 Chuyên gia Lichthidauc1 lựa chọn Tài góc 5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Trong 10 trận đấu gần nhất mà Djurgarden ra sân, họ đã có tới 56 lần đá phạt góc, tức trung bình lên tới 5.6 lần/trận. Ngoài ra cũng có 4 trong 10 trận của họ có số lần phạt góc cả trận nhiều hơn 10 lần. Về phía Norrkoping, họ cũng có đến 49 lần hưởng phạt góc trong 10 lần ra sân gần nhất và cũng có đến 5 trận có từ 11 lần phạt góc trở lên.
Cũng có 2 trong 5 lần hai đội gặp nhau có nhiều hơn 10 lần phạt góc song cũng có 1 trận có được 10 quả phạt góc. Tuy nhiên thống kê cho thấy trong cả hai lần gặp nhau mùa trước, không có trận đấu nào giữa Djurgarden vs Norrkoping kết thúc 90 phút mà có nhiều hơn 7 lần phạt góc.
Chuyên gia Lichthidauc1 lựa chọn Xỉu góc 10.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Đây sẽ là một trận đấu với thế trận vô cùng cân bằng giữa Djurgarden vs Norrkoping. Theo chuyên gia Paul Mariner nhận định, cả hai đội đều có mục tiêu là giành chiến thắng song với phong độ hiện tại, có lẽ đội chủ nhà sẽ có được niềm vui.
Soi kèo phạt góc Djurgarden vs Norrkoping
Soi kèo phạt góc Djurgarden vs Norrkoping
Chuyên gia Lichthidauc1 lựa chọn Djurgarden -3.5 và Xỉu 10.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Djurgarden vs Norrkoping

Djurgarden (4-2-3-1): Jacob Widell Zetterström, Piotr Johansson, Jesper Lofgren, Marcus Danielson, Elias Andersson, Magnus Eriksson, Rasmus Schüller, Jacob Bergström, Lucas Bergvall, Oskar Fallenius, Oliver Berg
Norrkoping (4-2-3-1): Oscar Jansson, Daniel Eid, Marco Lund, Anton Eriksson, Marcus Baggesen, Jesper Ceesay, Jacob Ortmark, Victor Lind, Vito Hammershøj-Mistrati, Arnór Sigurðsson, Christoffer Nyman

Dự đoán tỷ số Djurgarden vs Norrkoping

Chuyên gia Lichthidauc1 dự đoán tỉ số góc 7 – 3